Hotline: 0978415688

Email: [email protected]

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Công ty Cổ phần Savota Việt Nam cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ 3 nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty khi quý khách hàng đăng kí đặt hàng tại:

Website: savota.vn

Email: [email protected]

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty
Số điện thoại
Email
Địa chỉ giao hàng
Nội dung

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn.

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của quý khách để nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Savota chỉ sử dụng thông tin để liên lạc với khách hàng trong những trường hợp sau đây:

Người mua và người bán cần liên hệ với nhau

Trường hợp có khiếu nại hoặc tranh chấp giữa người mua và người bán

Trường hợp Savota cần gửi thông báo đến khách hàng: Savota sẽ sử dụng email mà khách hàng cung cấp để gửi những thông báo về chương trình ưu đãi hàng tháng, các ưu đãi dành cho khách hàng đã mua hàng tại Savota…

Trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng nhằm phục vụ điều tra: Savota sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: họ tên, địa chỉ, email, SĐT, IP cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu bằng văn bản nhằm phục vụ việc điều tra.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Savota sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình quý khách mua hàng, cung cấp dịch vụ hoặc khi quý khách yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của người tiêu dùng:

Người tiêu dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

Ban quản trị website và công ty

Đối tác giao hàng của công ty

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán

Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng

Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty Cổ phần Savota Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Thọ Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0978415688 - 0969450529

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình:

Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website savota.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người tiêu dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Hita sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người tiêu dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của người tiêu dùng:

Qua email [email protected]

Qua điện thoại: 0978415688 - 0969450529

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của công ty và được nhân viên Savota kiểm tra, đảm bảo tính bảo mật nhằm tránh hacker xâm nhập, đánh cắp, chỉnh sửa thông tin.

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của quý khách.

Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

8. Quyền lợi khách hàng:

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Mọi thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin tại Savota, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Công ty Cổ phần Savota Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Thọ Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0978415688 - 0969450529
Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVOTA VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Thọ Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Mã số doanh nghiệp: 0109554849 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 17/03/2021

Người đại diện: Trần Hữu Rực

Điện thoại: 0978415688

Email: [email protected]

Website: savota.vn